Thứ Năm, 3 tháng 8, 2017

Sứ viglacera có tốt không

Thiết bị vệ sinh Viglacera có thương hiệu nổi tiếng nhiều năm trên thị trường. Theo cùng với sự phát triển của xã hội, viglacera càng ngày càng cho ra những sản phẩm bồn cầu và các mẫu thiết bị vệ sinh mới đáp ứng nhu cầu của người sử dụng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như tính năng và giá cả hợp lý.

 thiet bi ve sinh phong tam

 Dòng sứ vệ sinh Viglacera hiện nay là một trong những dòng có giá rẻ trên thị trường, thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt. Cũng chính vì vậy nhiều người tiêu dùng không khỏi băn khoăn có nên sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera không? Sứ vệ sinh Viglacera có tốt không?

 bon cau viglacera chinh hang

 Như các bạn đã biết, bồn cầu Viglacera nói riêng và sứ vệ sinh Viglacera nói chung được ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Với nghệ men Nano và công nghệ men TiO2 giúp dòng sứ Viglacera có độ trong và độ sáng bóng cao, đặc biệt hơn nữa là khả năng chống bám dính vết bẩn làm giảm vi khuẩn, nấm mốc được đánh giá cao về sự thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người dùng.
 Phòng kiểm nghệm Lý - Hóa- Vi sinh thuộc viện Pasteur TP.HCM đã kiểm nghiệm và cho kết quả đánh giá về khả năng diệt khuẩn của sứ Viglacera cho thấy sau 24h tỉ lệ diệt các loại vi khuẩn tiếp xúc với bề mặt sứ vệ sinh như: vi khuẩn đường ruột gây tiêu chảy E.Coli là 88,44%; vi khuẩn gây thương hàn S.Typhi là 89,3%; vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm B.cereus là 86,3%...
 phieu xet nghiem vi sinh

 Bên cạnh đó các đặc tính cơ lý như độ thấm, độ hút nước gần như bằng không của sản phẩm sứ Viglacera sánh ngang với vác thương hiệu đến từ Châu Âu. Độ bền cơ lý phần xương sứ được đánh giá cao nhất  so với các thiết bị vệ sinh cùng loại trên thị trường Việt Nam; khả năng không bị rạn nứt trong môi trường tự nhiên chắc chắn 100% khách hàng hài lòng với thiết bị sứ Viglacera.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét