Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Bồn cầu 1 khối là gì?

Bồn cầu 1 khối là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, từ các hộ gia đình, các công ty, các khu vệ sinh công cộng. Bồn cầu 1 khối đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sang trọng, hiện đại, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý nên được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Bồn cầu 1 khối còn được gọi là Bồn cầu két liền. Bồn cầu 1 khối có phần bệt ngồi và két chứa nước liền khối với nhau. Đây là dòng bồn cầu cao cấp với kiểu dáng được thiết kế sang trọng và độc đáo. Bồn Cầu 1 khối với thiết kế liền khối, bồn cầu có ưu điểm nổi trội như hạn chế bám bẩn, khi vệ sinh- cọ rửa cũng đơn giản hơn vì không có những khe rãnh khó lau chùi và dễ dàng lắp đặt.

Theo các đánh giá và nhu cầu khách hàng thì nên dùng bồn cầu liền khối. Bồn cầu liền khối Viglacera đã áp dụng công nghệ  men Nano nung diệt khuẩn, chống bám bẩn tiên tiến trên dòng này kết hợp với công nghệ xả hiện đại. Công nghệ xả vanh kín kết hợp với siphon JET giúp tiết kiệm nước tối đa và xả sạch chất bẩn tại mọi góc cạnh trong lòng bồn cầu; Công nghệ xả đẩy hút giúp xả nhanh, mạnh và không gây tiếng ồn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét