Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

Các bước tẩy sạch bồn cầu

Sứ trắng, đặc biệt là sứ được tráng bằng những lớp men cao cấp, là vật liệu phổ biết nhất làm các cả sản phẩm thiết bị vệ sinh trong nhà tắm hay nhà vệ sinh ngày nay. Những lớp men này cần phải được được vệ sinh thường xuyên, nếu không dễ bị ố vàng, bẩn. Cách tẩy sạch bồn cầu không đúng phương pháp không những không làm mất vết ố, diệt khuẩn mà có thể còn khiến lớp men sứ bị hỏng, làm mất giá trị thẩm mỹ của các thiết kế bồn cầu.

Cọ rửa sạch bồn cầu


Mẹo tẩy bồn cầu gồm các bước sau:

- Xịt nước tẩy bồn cầu vào phía bên trong thành bồn cầu.
- Đậy nắp bồn cầu  khoảng 10 phút cho nước tẩy tác động với vết bẩn và diệt sạch vi khuẩn.
- Sau đó, sử dụng bàn chải chà nhẹ rồi xả nước.

Các bà nội trợ nên để ý việc giữ sạch vệ sinh cho bồn cầu thường xuyên, ít nhất 1 lần mỗi tuần để bồn cầu được sạch khuẩn. Bồn cầu trắng sạch khi nhìn bằng mắt thường thôi chưa đủ. Quan trọng hơn hết là bồn cầu phải thực sự sạch vi khuẩn.

Vì vậy, tốt nhất bạn nên dùng những loại sản phẩm tẩy rửa vệ sinh được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ bởi những cơ quan uy tín để đảm bảo tối đa về hiệu quả tiêu diệt và ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh phát triển. Ngoài ra, các bà nội trợ cũng nên tham khảo những cách tẩy sạch bồn cầu hoàn toàn tự nhiên bằng dấm, bột baking soda hay chanh tươi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét